首页 快讯内容详情
Telegram群组采集器:Xôn xao biên nhận 'chạy trường' ở Cần Thơ giá 300 triệu đồng: Thông tin mới nhất

Telegram群组采集器:Xôn xao biên nhận 'chạy trường' ở Cần Thơ giá 300 triệu đồng: Thông tin mới nhất

分类:快讯

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

Tối 15/9, ông Võ Hồng Lam, Trưởng phòng GD-ĐT quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ cho biết, đơn vị đã rà soát lại danh sách học sinh lớp 6 trước thông tin lan truyền ảnh chụp một giấy biên nhận thoả thuận “chạy trường” với giá 300 triệu đồng.

“Tôi có cho nhà trường rà soát lại hồ sơ nhập học lớp 6, ở quận, chuyên viên phòng rà soát thì không có tên nào liên quan đến chị T.T.Tr”, ông Võ Hồng Lam, Trưởng phòng GD-ĐT quận Ninh Kiều thông tin.

Cũng theo ông Võ Hồng Lam, phòng GD-ĐT quận Ninh Kiều có gọi điện thoại cho là T.T.Tr để xác minh nhưng không liên lạc được.

Như VTC News thông tin thông tin, những ngày qua dư luận TP Cần Thơ xôn xao trước ảnh chụp một giấy biên nhận thoả thuận “chạy trường” ký vào ngày 11/6 với giá 300 triệu đồng.

Biên nhận lan truyền trên mạng.

Theo nội dung giấy biên nhận lan truyền, bà T.T.Tr. ký nhận 300 triệu đồng của ông Đ.M.T. vào ngày 11/6/2022 để “chạy xin học” cho một cháu học sinh vào học tại một trường THCS ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

,

Telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组采集器包括Telegram群组采集器、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bà Huỳnh Thị Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ cho biết chữ ký trong biên bản nói trên rất giống chữ ký của bà T.T.Tr. (Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ).

Bà T.T.Tr. trước đây là Phó ban Tổ chức - Kiểm tra Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ. Sau đó, bà Tr. được bổ nhiệm làm Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục TP Cần Thơ.

Trong thời gian đảm nhận vị trí Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố, bà T.T.Tr. vướng lùm xùm chuyện nợ nần nên tháng 8/2022, bà Tr. được Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ “rút về” và giao giữ chức Phó Ban Tuyên giáo - Nữ công.

Ngày 5/9, Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ chấp thuận cho bà Tr. nghỉ phép năm (từ ngày 5/9 đến 23/9). Trong thời gian bà Tr. nghỉ phép thì bất ngờ lan truyền ảnh chụp biên nhận “chạy trường” nói trên.

Cũng theo bà Huỳnh Thị Hiền, đơn vị đã liên lạc với bà Tr. để xác minh nhưng không được.

“Đơn vị cử người đến nhà chị Tr. để tìm nhưng người nhà nói không biết chị Tr. ở đâu”, bà Huỳnh Thị Hiền thông tin.

Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ đã trình báo sự việc này tới Công an TP Cần Thơ để xác minh, làm rõ. Trong khi liên lạc không được với bà Tr. thì bất ngờ, ngày 14/9, Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ nhận được đơn xin nghỉ việc của bà Tr.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论