首页 游戏内容详情
Game cờ bạc online:Tôi yêu cuốn sách này về PlayStation gốc của Sony

Game cờ bạc online:Tôi yêu cuốn sách này về PlayStation gốc của Sony

分类:游戏

标签: # soi kèo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Limited Run Games là một doanh nghiệp đã tìm thấy thị trường ngách của mình. Trong thế giới kỹ thuật số hiện đại của chúng ta, trong đó nhiều trò chơi được phát hành chỉ để tải xuống, các phiên bản đóng hộp phiên bản giới hạn của công ty cung cấp một cách để người hâm mộ tận hưởng niềm vui xúc giác, hữu hình khi có một trò chơi mà họ yêu thích ở dạng vật lý. Đôi khi, Limited Run cung cấp cho các trò chơi cổ điển được yêu thích sự đối xử sang trọng, cung cấp cho chúng các bài luận kèm theo đặt các trò chơi đó vào bối cảnh, không giống như Bộ sưu tập Criterion làm với các bộ phim. Tuy nhiên, hôm nay, công ty đang công bố một liên doanh mới, một dự án gây ấn tượng với tôi là một sự phát triển hợp lý của việc phục vụ những người muốn xem trò chơi với sự cân nhắc và đối xử mà họ xứng đáng được hưởng. Limited Run đang chuyển sang lĩnh vực xuất bản sách với dấu ấn riêng của mình, Press Run, do các nhà báo cũ là Jeremy Parish và Jared Petty đứng đầu, và chúng tôi đã có một đoạn trích độc quyền từ cuốn sách đầu tiên của hãng.

Điều quan trọng cần lưu ý là không giống như các trò chơi của công ty, mặc dù có thể có những ấn bản sách của nhà sưu tập bán hết, nhưng bản thân những cuốn sách đó không được thiết kế để “giới hạn”. Như Limited Run đã đưa nó vào một thông điệp cho các thành viên của báo chí, “Press Run tồn tại để giữ cho những cuốn sách tuyệt vời được lưu hành miễn là mọi người muốn đọc chúng, có nghĩa là những ấn phẩm này sẽ không nhất thiết phải bán hết — nếu có lãi, chúng tôi sẽ xuất bản ấn bản thứ hai hoặc thậm chí thứ ba. ” Sự khởi đầu của hãng bao gồm các chủ đề như trò chơi trên Virtual Boy, lịch sử của nhà xuất bản Sunsoft, và một cuốn sách về sự ra mắt và lịch sử của PlayStation gốc.

Hình ảnh: Trò chơi chạy giới hạn

Được gọi là PlayStation: A Retrospective, chúng tôi có một đoạn trích của nó bên dưới. Ban đầu được xuất bản vào năm 2011 bởi Jeremy Parish và GameSpx Crew để đánh dấu kỷ niệm 15 năm ra đời của bảng điều khiển, nó đã được sửa đổi cho bản phát hành mới này. Tôi đã có cơ hội xem qua toàn bộ cuốn sách một chút và ấn tượng ban đầu của tôi là bất kỳ ai thực sự quan tâm đến lịch sử và tác động của bảng điều khiển nắm tay của Sony sẽ thích nó. Nó kết hợp quan điểm lịch sử hiểu biết về các quyết định kinh doanh mà Sony đưa ra sẽ thay đổi bối cảnh trò chơi điện tử mãi mãi, với những hồi ức đầu tiên về nhiều trò chơi PlayStation. Không chỉ là một cái nhìn bóng bẩy về những bản hit lớn nhất của hệ máy console, những trò chơi trên trang của nó như Strider 2 thiếu sót nhưng hấp dẫn cũng được xem xét ngang bằng với những tựa game như Final Fantasy VII.

Dưới đây, tôi giới thiệu cho bạn một đoạn trích từ những trang đầu tiên của PlayStation: A Retrospective, phần giới thiệu của cuốn sách khi ra mắt bảng điều khiển, trong tất cả những vinh quang mà Kinja có thể thu thập được. Đó là một bài đọc hấp dẫn gợi nhớ một cách sống động cho chúng ta về những gì Sony đã nhảy vào với PlayStation gốc, vốn đã đối đầu với Sega Saturn. Tuy nhiên, thay vì đọc nó bên dưới, bạn thực sự nên nhấp qua liên kết này và xem phần giới thiệu này (cũng như các trang sau, bao gồm cả một đoạn trong Resident Evil gốc) khi chúng thực sự xuất hiện trong sách, bởi vì cuốn sách tuyệt đẹp và được trình bày đẹp mắt, đầy ảnh, ảnh chụp màn hình và các tác phẩm nghệ thuật khác.

Bạn có thể đặt hàng PlayStation: A Retrospective và các tựa game ra mắt khác trong ấn phẩm Press Run trên trang web của Limited Run.

Sau vài năm phát triển, PlayStation được tái tưởng tượng của Sony đã ra mắt tại Nhật Bản vào cuối năm 1994. Ba năm kể từ khi Nintendo ra mắt công chúng và hệ thống này đã chứng kiến ​​rất nhiều thay đổi trong ngành: Sega đã phá vỡ thế giới của Nintendo trên thị trường Mỹ. ; Đồ họa 3D được trình bày thông qua các đa giác đã nổi lên như một tiêu chuẩn rõ ràng; Các trò chơi phiêu lưu dựa trên FMV (“Siliwood”) dần trở thành lỗi thời sau một thời gian ngắn gây chú ý vào buổi bình minh của kỷ nguyên CD-ROM. Ngành công nghiệp trò chơi của năm 1994 là một mớ hỗn độn vụn vặt, vụn vặt, với mọi người chơi lớn (và một số người có thể sẽ là người khổng lồ) đang xâm nhập vào thế giới hậu 16-bit.

PlayStation có thể chỉ là một chiếc Jaguar, 3DO hoặc PC-FX khác — một thất bại vô định, tốn kém khác — nhưng Sony đã có một tầm nhìn rõ ràng cho bảng điều khiển mới của mình. Khi cách tiếp cận trò chơi của Sony từng bị giới hạn trong việc xuất bản phần mềm có giá trị có thể đặt ra câu hỏi, phần lớn là một chức năng cấp dưới của bộ phận hình ảnh chuyển động của công ty, PlayStation đã định vị họ là những nhà lãnh đạo tàn nhẫn và đói khát.

Hệ thống này không giống bất cứ thứ gì mà bất kỳ ai từng thấy vào thời điểm đó.

,

约搏单双游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Người ta không cần tìm đâu xa hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhất của PlayStation để xem Sony đã đi trước đường cong như thế nào. Sega đã ra mắt Saturn tại Nhật Bản cùng thời điểm với sự ra mắt của Sony, và trong một thời gian ngắn, Saturn là bảng điều khiển phổ biến hơn. Nhưng cuối cùng, con lắc lại nghiêng về phía Sony, vì thiết kế phần cứng của PlayStation được chứng minh là có khả năng tiên đoán trong khi Sao Thổ phản ứng. Sega luôn xuất sắc trong việc thiết kế trò chơi 2D và xây dựng Saturn để tận dụng thế mạnh này, nhưng rõ ràng là thị trường đang thu hút sự chú ý của đa giác. Các nhà lãnh đạo và kỹ sư của Sega được cho là đã hoảng loạn và thêm một bộ đồng xử lý đẩy đa giác vào bo mạch của hệ thống. Kết quả là một cỗ máy tạo ra 2D tuyệt vời có khả năng vượt qua cả Neo-Geo hùng mạnh (và đắt tiền cực kỳ) nhưng 3D của nó không ổn định và khó hoạt động.

Mặt khác, Sony đã đoán trước một cách chính xác hướng thiết kế trò chơi đang hướng tới và xây dựng PlayStation để đáp ứng nhu cầu của các nhà phát triển. Bộ xử lý mạnh mẽ, có khả năng hiển thị hàng trăm nghìn đa giác mỗi giây, bao phủ mọi bề mặt với kết cấu chi tiết và tạo ra hiệu ứng ánh sáng ấn tượng. Ngược lại với sao Thổ, gót chân Achilles của nó được chứng minh là xử lý đồ họa 2D; bởi một số tài khoản, máy thậm chí không có khả năng xử lý sprite truyền thống, có nghĩa là hình ảnh bitmap phải được làm giả bằng cách dán chúng lên đa giác.

Cho dù điều này có đúng hay không, phần cứng chắc chắn thiếu RAM so với Saturn – không có vấn đề gì khi đẩy các đối tượng toán học đơn giản, nhưng cực kỳ hạn chế đối với việc lưu trữ bitmap. Các trò chơi đối kháng nói riêng bị mất khung hình hoạt hình cần thiết để ép tất cả dữ liệu đó vào bảng bộ nhớ chật chội của hệ thống. Tất nhiên, cũng giống như các nhà phát triển hàng đầu của Saturn cuối cùng đã có thể sản xuất những tựa game như Burning Rangers và Panzer Dragoon Saga, lập trình PlayStation hiểu biết đã dẫn đến một số trò chơi 2D chất lượng Saturn như Castlevania: Symphony of the Night và Street Fighter Alpha 3.

Ảnh chụp màn hình: Namco / Limited Run Games

Tuy nhiên, những phát triển đó đã cách xa nhiều năm. Trong ngắn hạn, phần cứng của Sony đã cung cấp chuyển đổi chất lượng arcade của Namco’s Ridge Racer, các trò chơi chiến đấu tuyệt đẹp như Toshinden và Tekken, một bản mới đầy sáng tạo trên platformer dưới dạng Jumping Flash! (một bản cập nhật đáng kinh ngạc của một trò chơi X68000 ít người biết đến có tên là Geograph Seal), và thậm chí là một game nhập vai kiểu cũ ở dạng Arc the Lad. Mặc dù sau này không thực hiện việc cắt giảm bản phát hành tại Mỹ của hệ thống — được cho là do Sony CEA ủy nhiệm chống lại các trò chơi 2D, mặc dù sự hiện diện của các tựa game dựa trên sprite như The Raiden Project và Rayman đã nâng điều này lên cấp độ huyền thoại đô thị— những chiếc còn lại vẫn còn nguyên vẹn 9 tháng sau đó và giúp PlayStation ra mắt mạnh mẽ ở Mỹ.

Hệ thống này không giống bất cứ thứ gì mà bất kỳ ai từng thấy vào thời điểm đó. Không chỉ phần bên trong của nó cực kỳ mạnh mẽ (mà còn dễ dàng cho các nhà phát triển thiết kế, nhờ vào thư viện tài liệu phần cứng và API lập trình khổng lồ của Sony), thiết kế vật lý của bảng điều khiển cũng khiến nó trở nên khác biệt. Mỏng, bóng bẩy và được đóng gói dày đặc, PlayStation cảm thấy giống như một thiết bị điện tử tiêu dùng nghiêm túc; nó có sức nặng và độ vững chắc. Vỏ của nó đã được đúc bằng loại nhựa cao cấp hơn người ta mong đợi từ một máy trò chơi — không phải vật liệu bóng, rẻ tiền mà Sega đã sử dụng cho Genesis hay chất giống đồ chơi (rất dễ bị lão hóa và đổi màu) được thấy trong Super NES , trường hợp của PlayStation có cảm giác đắt tiền nhưng không dễ vỡ. Đồng thời, nó còn thú vị hơn phiến đá đen khổng lồ mà Sega đưa ra ở Sao Thổ. Hình dạng của vỏ máy rất đặc biệt, với một cấu hình mỏng được thiết kế xung quanh các góc vuông nghiêng bị phá vỡ bởi các vòng tròn lặp lại một cách duyên dáng hình dạng của phương tiện CD mà các trò chơi chạy trên đó: một hậu duệ thẩm mỹ của Discman, nhưng rõ ràng là sinh vật của riêng nó.

Cuối cùng, cú vấp thực sự duy nhất của Sony với việc ra mắt PlayStation là chiến dịch quảng cáo khó hiểu của họ …

Sony đã xử lý sự ra mắt của hệ thống tại Mỹ một cách dễ dàng. Tại E3 2005, Sega đã công bố màn ra mắt ngay lập tức cho hệ máy console của họ nhằm phá hoại Sony; ngày hôm sau, cuộc họp báo ra mắt PlayStation của Sony chỉ đơn giản là công bố giá— thấp hơn 100 đô la so với Saturn. Hầu hết các game thủ sẵn sàng bỏ ra ba tháng chờ đợi PlayStation ra mắt để tận hưởng một dòng sản phẩm phần mềm vượt trội với số tiền ít hơn.

Cuối cùng, cú vấp thực sự duy nhất của Sony với việc ra mắt PlayStation là chiến dịch quảng cáo khó hiểu của họ, đã đi quá xa một chút. UR NOT e — với chữ e in màu đỏ, giống như trong “ready” — tuyên bố quảng cáo, dường như nói với khách hàng rằng họ không xứng đáng với chiếc máy mới, thường không phải là chiến thuật được yêu thích nhất. Nhưng thật đáng buồn khi những quảng cáo đầu tiên trừu tượng và hợm hĩnh này, phần tiếp theo của chúng đã đi quá xa về hướng tục tĩu, với việc Sony tạo ra một linh vật ersatz dưới dạng Người đa giác, một mớ hỗn độn có gai có mục đích rõ ràng là mô tả hệ thống như một nhà cho các mô hình nhân vật 3D xấu xí.

Mặc dù vậy, ngay cả những quảng cáo không được coi là sai lầm này cũng không thể làm lệch triển vọng của hệ thống. Chơi thực hành là tất cả những gì cần thiết để mọi người đánh giá cao sức mạnh tuyệt đối của PlayStation và năm phút của WipEout nói chung là đủ để bán cho khách hàng tiềm năng nhờ chiếc hộp mỏng, màu xám, 32 bit. PlayStation đã có một khởi đầu mạnh mẽ, và ngay cả bóng ma Ultra 64 của Nintendo đang rình rập trong đôi cánh cũng không thể phá hỏng phong cách của Sony.

,

Game cờ bạc online(www.84vng.com):Game cờ bạc online(www.84vng.com) cổng Chơi tài xỉu uy tín nhất việt nam。Game cờ bạc online(www.84vng.com)game tài Xỉu đánh bạc online công bằng nhất,Game cờ bạc online(www.84vng.com)cổng game không thể dự đoán can thiệp,mở thưởng bằng blockchain ,đảm bảo kết quả công bằng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论