首页 游戏内容详情
足球投注平台:Hướng dẫn chi tiết chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang máy chủ Riot Games – Cập nhật mới nhất

足球投注平台:Hướng dẫn chi tiết chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang máy chủ Riot Games – Cập nhật mới nhất

分类:游戏

标签: # lô đề online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Quá trình chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang máy chủ Riot Games sẽ bắt đầu vào lúc 4 giờ sáng ngày 18/11.

Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại của Garena sẽ chính thức dừng hoạt động vào đầu năm 2023, để chuyển giao quyền vận hành cho Riot Games (Taiwan Mobile tại Đài Loan và VNGGames tại Việt Nam). Tất cả người chơi đang sở hữu tài khoản Liên Minh Huyền Thoại thuộc máy chủ Garena khu vực Việt Nam có thể tiến hành liên kết tài khoản của mình sang máy chủ Riot Games vào lúc 4 giờ sáng ngày 18/11/2022. Những điểm cần lưu ý như sau:

Điều kiện để có thể chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang máy chủ Riot Games : 

Đầu tiên bạn cần có một tài khoản của Riot Games, tài khoản có thể tạo dễ dàng khi bạn truy cập vào trang: signup.leagueoflegends.com và một tài khoản Liên Minh Huyền Thoại thuộc máy chủ Garena để tiến hành liên kết. Tiếp đến tài khoản Garena của bạn phải ở trong trạng thái hoạt động nghĩa là đã từng có lịch sử đấu (Đã từng chơi), đã từng giao dịch (Từng mua vật phẩm trong cửa hàng). Những tài khoản đã bị cấm vĩnh viễn, chưa từng hoạt động sẽ không tiến hành liên kết được với tài khoản Riot Games.

Thời gian chính thức để có thể bắt đầu chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang máy chủ Riot Games

4 giờ sáng ngày 18/11/2022.

Có hạn chót cho việc chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang máy chủ Riot Games

Theo thông tin hiện tại từ Riot Games họ sẽ cố gắng duy trì thời hạn chuyển đổi càng lâu, càng tốt nên sẽ chưa có hạn chót cho việc này ở thời điểm hiện tại.

Vào đâu để bắt đầu chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang máy chủ Riot Games:

Hãy truy cập vào trang web: accountmigration.leagueoflegends.com

Dữ liệu tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên máy chủ Garena sẽ được tính đến ngày nào:

Dữ liệu tài khoản Garena sẽ được tính đến hết năm 2022 (Các vật phẩm mới khi bạn mua trong game, số liệu thống kê sẽ dừng lại ở thời ngày cuối năm 2022). Toàn bộ hoạt động của bạn ở thời điểm đầu năm 2023 trên máy chủ Garena, sẽ không được lưu lại khi chuyển qua máy chủ Riot Games.

Sau khi chuyển đổi tài khoản Garena và Riot Games tôi có thể tiếp tục chơi Liên Minh Huyền Thoại, cũng như nạp tiền vào game không:

Như đã đề cập phía trên, tất cả những hành động của bạn trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại thuộc máy chủ Garena sẽ được cập nhật liên tục cho đến hết năm 2022, kể cả khi bạn đã liên kết rồi. Ví dụ: ngày 18/11/2022 bạn tiến hành liên kết tài khoản, sau đó tiếp tục chơi tài khoản đó trên máy chủ Garena đến hết năm 2022, thì toàn bộ hoạt động của bạn (Vật phẩm trong game, lịch sử đấu…) sẽ được lưu trữ trọn vẹn trên tài khoản Riot Games. Tuy nhiên nó chỉ giới hạn trong năm 2022 hãy ghi nhớ điều đó.

Khi nào có thể bắt đầu chơi tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games vào năm 2023: 

Theo dự kiến, sau ngày 04/01/2023 những tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ máy chủ Garena đã liên kết với tài khoản Riot Games có thể bắt đầu đăng nhập vào Client để hoàn tất quá trình chuyển đổi, chính thức trở thành người chơi Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Riot Games.

Khi nào có thể đánh xếp hạng ở máy chủ Riot Games vào năm 2023:

Giữa tháng 01/2023 bạn có thể bắt đầu đánh xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại và TFT trên máy chủ Riot Games với tài khoản đã liên kết.

Có thể giữ lại tên ingame Liên Minh Huyền Thoại sau khi chuyển đổi không:

,

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Tài khoản đã từng chơi 1 trận từ ngày 01/01/2021 – 06/01/2023 sẽ được giữ lại tên ingame. Tuy nhiên, nếu tên này đã có trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games, nó sẽ được thêm vài ký tự mới vào. Riot Games ưu tiên bảo vệ tên ingame cho người chơi trên máy chủ của mình hơn Garena.

Nếu trong quá trình chuyển đổi có vấn đề như mất vật phẩm thì được đền bù không:

Rất tiếc Riot Games chỉ hỗ trợ giải đáp cho bạn, nhưng sẽ không có đền bù cho việc dữ liệu bị thất thoát (vật phẩm…) từ tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena sang máy chủ Riot Games. Tuy nhiên Riot Games có tặng vài vật phẩm kỷ niệm cho toàn bộ người chơi tham gia vào đợt chuyển đổi từ máy chủ Garena. Ví dụ: Tài khoản nào chưa có đủ tướng sẽ được tặng toàn bộ tướng đã phát hành.

Danh sách bạn bè thì sao: 

Danh sách bạn bè sẽ được ghi đè, nghĩa là danh sách bạn bè trên tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena và Riot Games của bạn sẽ được trộn vào với nhau (trong trường hợp bạn đã có tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games từ trước đó – Trường hợp tài khoản LMHT Riot Games mới tạo thì chỉ có danh sách bạn bè từ máy chủ Garena được hiển thị mà thôi). Dễ hiểu thì danh sách bạn bè của bạn chắc chắn sẽ không thiếu ai cả (Trong trường hợp không có sự cố).

Nếu tài khoản tôi bị Garena ban vĩnh viễn, thì tài khoản đó có được chấp nhận trên máy chủ mới không:

Riot Games vẫn chấp nhận cho bạn liên kết tài khoản nếu trước đó Garena gỡ ban cho bạn, nhưng chuyện này là không thể nào.

Các bước chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang máy chủ Riot Games:

Chú ý trước khi chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang máy chủ Riot Games:

Mỗi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của máy chủ Garena chỉ liên kết được với một tài khoản Riot Games tương ứng. Bạn sẽ không thể thay đổi tài khoản sau khi đã tiến hành chuyển đổi. (Không thể lấy một tài khoản Liên Minh Huyền Thoại thuộc máy chủ Garena liên kết với nhiều tài khoản Riot Games được)

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Garena Plus hoặc ứng dụng Riot Games trên máy tính.

Bước 2: Chọn game Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 3: Bấm vào Bắt Đầu Liên Kết để đi đến trang chuyển đổi tài khoản từ Liên Minh Huyền Thoại Garena sang máy chủ Riot Games.

Bước 4: Bước này sẽ xuất hiện các yêu cầu từ Garena, bạn phải điền đầy đủ thông tin để hoàn thành.

Bước 5: Xác nhận tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena mà bạn cần liên kết (Hãy chọn cẩn thận vì chỉ có thể liên kết một lần duy nhất).

Bước 6: Đăng nhập tài khoản Riot Games bạn đã có (Nếu chưa hãy tạo tài khoản tại: signup.leagueoflegends.com)

Bước 7: Sẽ xuất hiện một bảng hướng dẫn tại đây, bạn cần điền thêm các thông tin để hoàn thành bước này. Sau đó cứ bấm tiếp tục cho đến khi xuất hiện thông báo Bạn Sẵn Sàng Để Liên Kết? – Trong lúc này, những thông tin sẽ thay đổi từ tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena sang máy chủ Riot Games sẽ được hiển thị để bạn đánh giá lần nữa. Nếu cảm thấy thông tin đã khớp hãy bấm xác nhận để hoàn thành việc chuyển đổi.

Bước 8: Đăng nhập vào ứng dụng Riot Games trên máy tính và chọn Liên Minh Huyền Thoại để bắt đầu hành trình mới.

Lưu ý: Thông tin hình ảnh sẽ tiếp tục được cập nhật đến quý độc giả liên tục cho đến ngày 18/11/2022 sau khi Riot Games mở trang liên kết  (Đây chưa phải những thông tin cuối cùng)

Xem thêm:

,

区块链百家乐正网www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论