首页 社会内容详情
百家乐技巧:Nhận định thị trường năm 2023 và bài học sau 16 năm đầu tư chứng khoán

百家乐技巧:Nhận định thị trường năm 2023 và bài học sau 16 năm đầu tư chứng khoán

分类:社会

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

百家乐技巧(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Trước khi VN-Index "lao dốc" mạnh năm 2022, thị trường chứng khoán Việt Nam đã có năm thăng hoa. Chuyên gia Nguyễn Tuấn Anh - khách mời ChatToday tuần này - cho biết từng đi taxi công nghệ và được lái xe rủ đầu tư chứng khoán. Theo anh Tuấn Anh, đợt tăng mạnh năm 2021 khiến nhiều nhà đầu tư lầm tưởng rót tiền vào chứng khoán sẽ "dễ ăn". 

Năm 2022, xu hướng giảm của chứng khoán không được dự báo trước, anh Tuấn Anh nhận định không dễ để một nhà đầu tư ít kinh nghiệm tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường. Dù vậy, có 3 điểm nhấn chính được chuyên gia chỉ ra là thị trường không bị mất thanh khoản (như đợt giảm mạnh năm 2008), thành viên tham gia thị trường đã "trưởng thành" và khi thị trường tạo đáy, nhà đầu tư nước ngoài vẫn liên tục mua hàng.

Chủ tịch HĐQT FinPeace Nguyễn Tuấn Anh nói về thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2023 và bài học sau 16 năm đầu tư chứng khoán (Video: Phạm Tiến).

Trong số ChatToday hôm nay, chuyên gia cũng nói về sự trái ngược giữa giao dịch "heo hút" trên thị trường cơ sở và thanh khoản phái sinh tăng trưởng mạnh và đưa ra quan điểm về việc thị trường nào "dễ ăn" hơn.

Đặc biệt, với 16 năm trên thị trường, chuyên gia Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ về bài học rút ra sau khi từng mất 1 triệu USD trên thị trường chứng khoán và những lưu ý cho nhà đầu tư khi sử dụng margin để đầu tư. Chuyên gia Tuấn Anh cũng nêu quan điểm về câu chuyện cổ phiếu định giá rẻ, các cấp độ tự do tài chính, việc đầu tư sao cho cổ phiếu về giá vốn... 

Khách mời số ChatToday tuần này cũng sẽ nhận định những nhóm ngành sẽ dẫn dắt thị trường năm 2023 và cách phân bổ tài sản vào chứng khoán... nhằm giúp nhà đầu tư tìm cho mình những mã chứng khoán để cơ cấu lại danh mục đầu tư. 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论