首页 健康内容详情
Bác sĩ lý giải nguyên nhân phụ nữ bỗng dưng tăng

Bác sĩ lý giải nguyên nhân phụ nữ bỗng dưng tăng "ham muốn"

分类:健康

标签: # Tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公怎样打才能胜www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Chị H. 30 tuổi, một đêm có thể làm “chuyện ấy” 2-3 lần, có ngày cao điểm lên đến 5 lần.

Ths.BS Phạm Minh Ngọc, Phó Giám đốc Trung tâm Y học Giới tính, BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, có một số trường hợp chị em cần chủ động trong "chuyện yêu". Tuy nhiên, có một số trường hợp chị em quá chủ động đôi khi không phải do sinh lý mà là do bệnh lý.

Chị H. 30 tuổi, một đêm có thể làm “chuyện ấy” 2-3 lần, có ngày cao điểm lên đến 5 lần. Với tần suất này, chồng chị H.cảm thấy áp lực và luôn tìm cách để tránh. Tuy nhiên, buổi tối thì không thể tránh được nên anh đang cắn răng trả bài.

(Ảnh minh họa).

Chị H. chia sẻ, không hiểu sao bản thân lại thay đổi như vậy. Khi được chồng khuyên đi khám, chị đã đến gặp bác sĩ.

Kết quả cho thấy, chị H. có nồng độ estrogen cao. Đây cũng là nguyên nhân khiến chị H. tăng ham muốn bất thường.

Theo bác sĩ, việc chị em chủ động trong "chuyện yêu", tăng ham muốn tình dục phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: độ tuổi, nồng độ, nội tiết tố, yếu tố vùng miền hay đôi khi là bệnh lý nào đó.

Thông thường, phụ nữ bỗng dưng tăng ham muốn, chủ động trong tình dục chủ yếu liên quan đến một trong những yếu tố như: Những người có địa vị cao, nắm tài chính kinh tế, giàu có, chủ động khi quan hệ.

Khi đó, đối tác nam có thể chấp nhận nhường sự chủ động cho chị em. Đây cũng là điều tốt để họ tập trung vào cảm nhận.

Một số chị em có nồng độ nội tiết tố nữ cao, với biểu hiện như rậm lông, tăng ham muốn, có thể thường xuyên chủ động "chuyện yêu" hơn.

"Mỗi cặp vợ chồng nên lựa chọn tần suất quan hệ sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe, hoàn cảnh. Ngoài ra, nên ưu tiên đến cả vấn đề chất lượng tình dục, làm sao mỗi "cuộc yêu" đều mang lại cảm xúc thăng hoa", BS Ngọc nói.

Theo BS Ngọc, tình dục liên quan mật thiết đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Tình dục hòa hợp thì mang lại nhiều ích lợi: tăng khả năng miễn dịch, giảm huyết áp, giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Sự gần gũi trong tình dục và cực khoái làm tăng hormone oxytocin, giúp cặp đôi gắn kết và xây dựng niềm tin.

Tuy nhiên, tình dục trục trặc thì dẫn đến nhiều bất lợi, gây rạn nứt mối quan hệ, ảnh hưởng đời sống hôn nhân. Các bất thường hay gặp như giảm tần suất quan hệ, mất động lực chuyện chăn gối, "lệch pha" ham muốn giữa cặp đôi hoặc trái lại tăng quá nhiều hưng phấn, muốn làm tình nhiều lần trong ngày. Khi gặp bất kỳ rối loạn nào, cặp đôi hãy thẳng thắn chia sẻ, tìm hướng giải quyết và gặp chuyên gia về tình dục để nghe tư vấn và điều trị.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/bac-si-ly-giai-nguyen-nhan-phu-nu-bong-dung...Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/bac-si-ly-giai-nguyen-nhan-phu-nu-bong-dung-tang-34ham-muon34-164629.html

Nam giới sau 40 tuổi có bị suy giảm về hoạt động tình dục không?

Nhiều nam giới sau 40 tuổi có sự suy giảm rõ rệt về hoạt động tình dục như rối loạn cương dương, thiếu hụt hoặc suy giảm nội tiết tố testosterone…

Bấm xem >>

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论