首页 八卦内容详情
澳门百家乐游戏:Trấn Thành có động thái giữa ồn ào với

澳门百家乐游戏:Trấn Thành có động thái giữa ồn ào với "trò cũ" Duy Khương

分类:八卦

标签: # dự đoán xsmb

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Những ngày vừa qua, khi Trấn Thành vướng vào ồn ào "bao rạp", Duy Khương đã lập tức trở thành cái tên gây chú ý. Nguyên nhân xuất phát từ việc anh liên tục có những dòng status đầy ẩn ý và được cư dân mạng cho rằng đang "đá xéo" người thầy cũ của mình. Sau nhiều thắc mắc từ khán giả, Duy Khương đã có chia sẻ chính thức về hành động của bản thân và khẳng định sẽ chịu trách nhiệm.

Sau khi Duy Khương lên tiếng, Trấn Thành bất ngờ có động thái mới. Thay vì đề cập về ồn ào với học trò cũ, nam MC chỉ chia sẻ những khung ảnh ghi lại cảnh khán giả tại Úc ngồi kín rạp để xem bộ phim Nhà Bà Nữ. Song song đó, Trấn Thành cũng cảm thấy biết ơn và gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã ủng hộ mình và cả "đứa con tinh thần" này.

Trấn Thành đã có động thái mới sau khi Duy Khương lên tiếng

Còn nhớ vào năm 2016, khi tham gia một chương trình về hài, Duy Khương từng là một thành viên nổi trội trong đội của Trấn Thành. Đây cũng là lý do dân mạng gọi anh là "học trò cũ" của Trấn Thành.

,

澳门百家乐游戏www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Với sự hoạt ngôn cùng những nét diễn duyên dáng, cả 2 được nhận xét có nhiều điểm khá giống nhau. Sau quá trình cố gắng, Duy Khương cũng đã trở thành Quán quân của chương trình.

Duy Khương từng là thành viên trong đội của Trấn Thành

Khi nhận được câu hỏi về hành động được cho là "đá xéo" Trấn Thành, nam diễn viên chia sẻ: "Có nhiều nguyên nhân để tôi làm điều đó và tôi không bao giờ thấy hối hận hay là lỡ dại. Bởi vì ở độ tuổi này, không phải là già nhưng không quá trẻ để nói là em lỡ. Vậy nên tôi làm gì, tôi sẽ chịu trách nhiệm với điều đó. Và tất nhiên, tôi không bao giờ có thái độ mặc kệ, cứ làm không quan tâm hậu quả nó như thế nào. Tôi nghĩ mọi người sau này sẽ hiểu được nguyên nhân tại sao".

Mối quan hệ giữa Duy Khương và Trấn Thành vẫn là chủ đề được bàn tán những ngày gần đây

Tình duyên tốn giấy mực và tuổi xế chiều cô độc, không con cái của 'Dương Quá - Tiểu Long Nữ kinh điển màn ảnh'
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论