首页 八卦内容详情
Phần mộ NSƯT Thanh Kim Huệ bị giẫm đạp, gây hư hại

Phần mộ NSƯT Thanh Kim Huệ bị giẫm đạp, gây hư hại

分类:八卦

标签: # Top Tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Sau 4 ngày tổ chức tang lễ tại nhà, linh cữu NSƯT Vũ Linh được quàn tại Nghĩa trang Hoa viên Bình Dương ngày 9/3. Ông hoàng cải lương tuồng cổ an táng gần mộ phần của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có cố NSƯT Thanh Kim Huệ.

Tại ngày đưa tang, hàng nghìn người, bao gồm YouTuber, khán giả ái mộ nam nghệ sĩ, người dân hiếu kỳ tại nghĩa trang, gây khó khăn cho đội nhà quàn trong việc di chuyển quan tài của NSƯT Vũ Linh vào chỗ chôn cất.

Sau tang lễ, NSƯT Thanh Điền phản ánh tình trạng nhiều người thiếu tôn trọng nghệ sĩ, trèo lên phần mộ người đã khuất. Nam nghệ sĩ đau lòng khi thấy mộ phần của vợ bị hư hại, phần mái trên mộ bị gãy.

Người dân giẫm đạp khu vực mộ phần của nhiều nghệ sĩ, phần hoa tại khu vực mộ NSƯT Thanh Kim Huệ bị hư hại sau tang lễ NSƯT Vũ Linh.

"Nhiều mộ phần của nghệ sĩ nổi tiếng bị giẫm đạp, nhất là mộ của Thanh Kim Huệ, có người treo cả bịch cà phê lên. Tôi đau lòng khi nhìn thấy mộ phần của vợ tôi xơ xác. Có người leo lên cả đỉnh đầu mộ phần khiến phần mái bia mộ gãy một bên, chậu kiểng bể vụn, cây hoa bị tróc góc", NSƯT Thanh Điền chia sẻ.

Nam nghệ sĩ nói cho biết gia đình lường trước việc người dân xuất hiện quá đông nên có mặt tại Nghĩa trang Hoa viên Bình Dơng từ sớm. Đến khi hoàn tất lễ hạ huyệt của Vũ Linh, gia đình dọn dẹp cho gọn gàng.

Những gì xảy ra tại mộ phần của NSƯT Thanh Kim Huệ khiến Thanh Điền buồn. Ông hiện chuẩn bị tu sửa mộ phần của diễn viên Ngao sò ốc hến.

,

三公大小顺序图www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

"Tôi lên tiếng không phải trách khán giả. Tôi muốn khán giả thân thương tránh mắc phải sai phạm không đáng có. Tôi mong mọi người thông cảm và đồng lòng bảo vệ giá trị quan trên mộ người đã khuất", NSƯT Thanh Điền nói.

Trước đó, Thanh Điền nhiều lần chia sẻ hình ảnh, tiếc thương tài danh sân khấu Vũ Linh qua đời. Khi thăm mộ NSƯT Thanh Kim Huệ, nam nghệ sĩ rơi nước mắt khi nhìn thấy đáy huyệt của NSƯT Vũ Linh: "Hôm nay thăm mộ Thanh Kim Huệ, không biết được chừng nữa tôi cũng nằm sau lưng Vũ Linh".

Hàng nghìn người dân tiễn NSƯT Vũ Linh khiến giao thông ùn tắc.

Đám tang của NSƯT Vũ Linh thu hút sự chú ý lớn từ khán giả. Nhiều YouTuber, streamer, người dân theo tang lễ của nam nghệ sĩ từ các đêm viếng tại nhà đến khu vực chôn cất. Tại ngày đưa tang, người trong gia đình nhiều lần lên tiếng nhắc nhở tình trạng bát nháo, tụ tập quá đông tại khu vực làm khó việc di chuyển quan tài đến chỗ hạ huyệt.

Nhiều trường hợp vì muốn theo dõi rõ hơn không ngại xô đẩy, thậm chí leo lên các ngôi mộ chỉ để nhìn khung cảnh an táng NSƯT Vũ Linh.

Một số người dân chống đối đội ngũ dân quân tự vệ khiến NSƯT Ngọc Huyền lên tiếng cầu xin: "Nếu yêu thương NSƯT Vũ Linh xin mọi người hãy lui lại để đội mai táng đưa quan tài vào và mọi thứ được diễn ra suôn sẻ".

Theo thông tin từ gia đình, trước giờ hạ huyệt, khán giả đồng loạt hô to "Vũ Linh mãi trong tim khán giả". Tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương, NSƯT Vũ Linh nằm cạnh nhiều tài danh sân khấu đã tạ thế như NSƯT Thanh Sang, NSƯT Thanh Kim Huệ...

Tình duyên tốn giấy mực và tuổi xế chiều cô độc, không con cái của 'Dương Quá - Tiểu Long Nữ kinh điển màn ảnh'
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论