首页 财经内容详情
新2网址大全(www.hg6868.vip):Nỗi buồn của nhà đầu tư ôm nhiều nhà đất: “Mong còn sống nổi tới khi thị trường phục hồi”

新2网址大全(www.hg6868.vip):Nỗi buồn của nhà đầu tư ôm nhiều nhà đất: “Mong còn sống nổi tới khi thị trường phục hồi”

分类:财经

标签: # Web cờ bạc online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2网址大全www.hg6868.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Bất động sản từng có thời điểm “hái ra tiền” cho nhiều người. Thế nhưng hiện tại trở thành gánh nặng với không ít người.

  • Khởi công khu công nghiệp và khu phi thuế quan hơn 11.000 tỷ đồng ở Hải Phòng  
  • Sự thật ngã ngửa đằng sau thông tin môi giới chào bán nhà đất giữa trung tâm Hà Nội giá hơn 1 tỷ, ô tô đỗ cửa  
  • Chuyên gia địa ốc: “Thời điểm này là cơ hội mười năm có một để mua bất động sản”  

“Chị không biết gồng được đến khi nào”. Đó là tâm sự của chị M, một nhà đầu tư bất động sản sống tại Tp.HCM. Trong tay sở hữu khá nhiều bất động sản, từ đất nền, căn hộ đến nhà phố ở Tp.HCM và tỉnh lân cận. Trong đó có một số bất động sản đang cho thuê. Tuy nhiên, thời gian qua, chị M khá khổ sở vì gồng khoản lãi vay ngân hàng gần 80 triệu đồng mỗi tháng, trong khi muốn bán bớt một số tài sản khác để gồng tài sản còn lại nhưng không có giao dịch.

“Nhiều khi suy nghĩ, không biết gồng được đến khi nào. Mong rằng còn sống nổi tới khi thị trường phục hồi”, chị M tâm sự.

Được biết, tham gia đầu tư bất động sản hơn 10 năm, từ một nhà đầu vốn khiêm tốn vào thị trường, chị M từng sống dư giả nhờ sự lên giá của bất động sản. Các bất động sản đang sở hữu của chị cũng đến từ các lần tái đầu tư. Trong đó, có một số bất động sản sử dụng vốn vay ngân hàng. Đến nay, khi bất động sản yếu thanh khoản, chị M sống trong lo lắng với khoản lãi vay hàng tháng, trong khi bản thân chủ yếu làm nghề đầu tư bất động sản.

Có thời điểm chị M chia sẻ, phải chạy ăn từng bữa trông chờ vào việc ra hàng của bất động sản nhưng bất lực vì rao bán mãi không được.

Hiện tại, chị đang rao bán hai bất động sản ở tỉnh lân cận Tp.HCM với mức giảm giá gần 30% so với giá mua vào nhưng nhiều tháng vẫn chưa chốt được giao dịch.

,

21点官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的21点官网登录网址、21点官网备用网址、21点官网最新网址、21点官网手机网址、21点官网管理网址、21点官网会员网址。提供21点官网APP下载,21点官网APP包含21点官网代理登录线路、21点官网会员登录线路、21点官网信用网开户、21点官网现金网开户、21点官网会员注册、21点官网线上投注等业务。

,

Trường hợp như chị M hiện khá nhiều trên thị trường bất động sản. Không ít nhà đầu tư ôm nhiều bất động sản nhưng có sử dụng vốn vay ngân hàng để đầu tư đang dần đuối sức khi thanh khoản yếu. Thậm chí, cuộc sống của họ rơi vào bế tắc, khổ sở khi hàng tháng phải chạy vạy số tiền lãi vay lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ghi nhận cho thấy, trong bối cảnh thị trường trầm lắng, nhiều nhà đầu tư phải giảm giá, cắt lỗ do áp lực tài chính, nhưng thanh khoản vẫn ở mức thấp. Nhóm đối tượng đang có tiền thì lại ngập ngừng trong chuyện xuống tiền, nuôi kỳ vọng giá sẽ giảm sâu hơn và các chính sách chiết khấu sẽ "khủng" hơn trong thời gian tới. Trong đó, không ít các nhà đầu tư lựa chọn phương án gửi tiền ngân hàng và chờ đợi, nghe ngóng diễn biến thị trường thêm một thời gian nữa.

Nhìn nhận về thị trường bất động sản hiện nay, ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc nhà ở CBRE Việt Nam cho rằng, thị trường đất nền năm 2023 có thể chứng kiến nhu cầu tìm kiếm và giá chào tiếp tục giảm. Phân khúc này dự báo sẽ tiếp tục khó khăn trong khi dòng vốn sẽ tiếp tục bị thắt chặt, các quy định hạn chế phân lô, tách thửa vẫn sẽ tiếp tục được thực hiện trong năm tới.

Cùng với đó, các nhà đầu tư cắt lỗ thậm chí “xả hàng” ở phân khúc này đang có dấu hiệu lan rộng. Giá chào bán ở giai đoạn này đã về mức của năm 2021. Vì gồng tài chính, một vài trường hợp nhà đầu tư đã chấp nhận giảm giá ở mức gần 50%. Tuy nhiên, trường hợp này không nhiều.

Sự thật ngã ngửa đằng sau thông tin môi giới chào bán nhà đất giữa trung tâm Hà Nội giá hơn 1 tỷ, ô tô đỗ cửa

theo Nhịp sống thị trường

,

新二皇冠最新手机登录www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新二皇冠最新手机登录登录网址、新二皇冠最新手机登录备用网址、新二皇冠最新手机登录最新网址、新二皇冠最新手机登录手机网址、新二皇冠最新手机登录管理网址、新二皇冠最新手机登录会员网址。提供新二皇冠最新手机登录APP下载,新二皇冠最新手机登录APP包含新二皇冠最新手机登录代理登录线路、新二皇冠最新手机登录会员登录线路、新二皇冠最新手机登录信用网开户、新二皇冠最新手机登录现金网开户、新二皇冠最新手机登录会员注册、新二皇冠最新手机登录线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论