首页 科技内容详情
威廉希尔赔率 (www.ad6868.vip):Hài cốt nạn nhân vùi dưới tường sập sau thảm họa núi lửa

威廉希尔赔率 (www.ad6868.vip):Hài cốt nạn nhân vùi dưới tường sập sau thảm họa núi lửa

分类:科技

标签: # kiếm tiền tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

360游戏大厅下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的360游戏大厅下载登录网址、360游戏大厅下载备用网址、360游戏大厅下载最新网址、360游戏大厅下载手机网址、360游戏大厅下载管理网址、360游戏大厅下载会员网址。提供360游戏大厅下载APP下载,360游戏大厅下载APP包含360游戏大厅下载代理登录线路、360游戏大厅下载会员登录线路、360游戏大厅下载信用网开户、360游戏大厅下载现金网开户、360游戏大厅下载会员注册、360游戏大厅下载线上投注等业务。

    Hài cốt nạn nhân vùi dưới tường sập sau thảm họa núi lửa

Nhóm khảo cổ khai quật hài cốt hai người đàn ông. Video: IFL Science

Hai nạn nhân mới nhất được phát hiện trong đợt khai quật gần đây của dự án Insula dei Casti Amanti ở Công viên khảo cổ Pompeii, phía nam thành phố ở ven biển Italy. Hài cốt nằm bên dưới một bức tường đổ sập do trận động đất liên quan tới vụ phun trào. Các nhà khảo cổ làm việc trong dự án cho rằng bộ xương thuộc về hai người đàn ông ít nhất 55 tuổi. Nằm cạnh bộ xương là bộ sưu tập đồ tạo tác, bao gồm đồng xu bằng bạc và đồng, 5 vật bằng thủy tinh có thể là hạt trên vòng cổ. Nhóm nghiên cứu cũng tìm thấy dấu vết của vật liệu hữu cơ, nghi là bọc vải, IFL Science hôm 16/5 đưa tin.

Các chuyên gia nghi ngờ hai người đàn ông chết cạnh nhau do thương tích từ trận động đất mạnh đi kèm với thảm họa phun trào núi lửa. Thành phố La Mã cổ đại Pompeii bị phá hủy vào năm 79 khi núi lửa Vesuvius phun trào, giết chết hàng nghìn người dân trong thành phố và nhiều thị trấn gần đó như Herculaneum, Oplontis, và Stabiae.

,

威廉希尔赔率www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的威廉希尔赔率登录网址、威廉希尔赔率备用网址、威廉希尔赔率最新网址、威廉希尔赔率手机网址、威廉希尔赔率管理网址、威廉希尔赔率会员网址。提供威廉希尔赔率APP下载,威廉希尔赔率APP包含威廉希尔赔率代理登录线路、威廉希尔赔率会员登录线路、威廉希尔赔率信用网开户、威廉希尔赔率现金网开户、威廉希尔赔率会员注册、威廉希尔赔率线上投注等业务。

,

Nhóm khảo cổ suy đoán vụ phun trào bắt đầu vào buổi sáng sau hàng loạt rung chấn nhỏ mà người dân địa phương hầu như không để ý. Vào buổi trưa, một cột phun trào khổng lồ hình thành, phun đá núi lửa và khí gas nóng vào tầng bình lưu. Mảnh vỡ rơi xuống nền đất bên dưới, oanh tạc những ngôi nhà trong nhiều giờ. Trong lúc đó, những trận động đất làm rung chuyển thành phố, góp phần tăng số ca tử vong.

Sau giai đoạn ban đầu, một loạt dòng mạt vụn chảy xuống sườn núi, nhấn chìm thành phố bằng khí gas nóng và vật chất núi lửa. Ước tính ít nhất 15 - 20% dân số thành phố chết trong giai đoạn này do ngạt thở bởi luồng tro và khí gas nóng rực. Sau khoảng hai ngày núi lửa hoạt động dữ dội, mảnh vỡ hoàn toàn "nuốt chửng" thành phố và cư dân, bao phủ tất cả dưới lớp bụi khổng lồ nằm nguyên vẹn hơn 1.000 năm.

Theo nhóm nghiên cứu, phát hiện mới nhất hé lộ mức độ thảm kịch mà con người trải qua trong sự kiện. "Kỹ thuật khai quật hiện đại giúp chúng tôi hiểu rõ hơn địa ngục phá hủy hoàn toàn thành phố Pompeii trong hai ngày, giết chết nhiều cư dân như trẻ em, phụ nữ và đàn ông. Bằng các phương pháp phân tích, chúng tôi có thể tiến gần hơn đến khoảnh khắc cuối cùng của những người thiệt mạng", Gabriel Zuchtriegel, giám đốc Công viên khảo cổ Pompeii, chia sẻ.

An Khang (Theo IFL Science)

,

电报拉人软件www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的电报拉人软件登录网址、电报拉人软件备用网址、电报拉人软件最新网址、电报拉人软件手机网址、电报拉人软件管理网址、电报拉人软件会员网址。提供电报拉人软件APP下载,电报拉人软件APP包含电报拉人软件代理登录线路、电报拉人软件会员登录线路、电报拉人软件信用网开户、电报拉人软件现金网开户、电报拉人软件会员注册、电报拉人软件线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论