首页 社会内容详情
hkjc投注户口app (www.ad6868.vip):Thủ tướng Singapore ra lệnh điều tra chuyện thuê nhà của 2 bộ trưởng

hkjc投注户口app (www.ad6868.vip):Thủ tướng Singapore ra lệnh điều tra chuyện thuê nhà của 2 bộ trưởng

分类:社会

标签: # Tài xỉu online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram私人频道www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram私人频道登录网址、Telegram私人频道备用网址、Telegram私人频道最新网址、Telegram私人频道手机网址、Telegram私人频道管理网址、Telegram私人频道会员网址。提供Telegram私人频道APP下载,Telegram私人频道APP包含Telegram私人频道代理登录线路、Telegram私人频道会员登录线路、Telegram私人频道信用网开户、Telegram私人频道现金网开户、Telegram私人频道会员注册、Telegram私人频道线上投注等业务。

Hai bộ trưởng liên quan tới cuộc điều tra bao gồm Bộ trưởng Bộ Nội vụ kiêm Bộ trưởng Bộ Pháp luật K Shanmugam và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Vivian Balakrishnan. 

Theo báo South China Morning Post (SCMP), cả hai bộ trưởng này đều "hoan nghênh cuộc điều tra và tranh luận tại quốc hội".

"Tôi biết những gì tôi đã làm. Tôi đã tuân thủ quy tắc" - ông Shanmugam nói vào tối 23-5 sau thông báo điều tra của ông Lý. 

Hai ông Vivian Balakrishnan (trái) và K Shanmugam. Ảnh: DPA, SCMP

,

hkjc投注户口appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的hkjc投注户口app登录网址、hkjc投注户口app备用网址、hkjc投注户口app最新网址、hkjc投注户口app手机网址、hkjc投注户口app管理网址、hkjc投注户口app会员网址。提供hkjc投注户口appAPP下载,hkjc投注户口appAPP包含hkjc投注户口app代理登录线路、hkjc投注户口app会员登录线路、hkjc投注户口app信用网开户、hkjc投注户口app现金网开户、hkjc投注户口app会员注册、hkjc投注户口app线上投注等业务。

,

Nhà lãnh đạo Singapore nhấn mạnh việc ông chỉ đạo mở cuộc điều tra nhằm đảm bảo "tiêu chuẩn liêm chính cao nhất".

Ông Lý đã yêu cầu đánh giá hai khu dân cư trên đường Ridout được các bộ trưởng Shanmugam và Balakrishnan thuê. Dẫn đầu cuộc điều tra là Bộ trưởng Điều phối an ninh quốc gia Teo Chee Hean, theo thông báo của Văn phòng Thủ tướng Singapore. 

  • Singapore: Thủ tướng Lý Hiển Long công bố người kế nhiệm

"Cả hai bộ trưởng đã nói chuyện với tôi và đề nghị xem xét lại vấn đề độc lập với các bộ và cơ quan của họ. Tôi đã yêu cầu các cơ quan liên quan báo cáo. Điều này phải được thực hiện để đảm bảo chính phủ duy trì các tiêu chuẩn liêm chính cao nhất. Kết quả điều tra sẽ được trình bày trước quốc hội vào tháng 7 tới" - ông Lý tuyên bố.

Đầu tháng này, chính trị gia đối lập và lãnh đạo đảng Cải cách Kenneth Jeyaretnam thắc mắc trên mạng xã hội rằng làm thế nào hai bộ trưởng Shanmugam và Balakrishnan đủ khả năng thuê các bất động sản đắt tiền như vậy.

Đáp lại, Cơ quan quản lý đất đai Singapore (SLA) ngày 12-5 xác nhận hai khu nhà bungalow ở số 26 và 31 đường Ridout được hai bộ trưởng Shanmugam và Balakrishnan thuê "theo đúng luật định". SLA cho biết thêm hai khu nhà này bị bỏ trống vài năm qua nhưng không công bố giá cho thuê.

,

澳门金沙官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门金沙官网登录网址、澳门金沙官网备用网址、澳门金沙官网最新网址、澳门金沙官网手机网址、澳门金沙官网管理网址、澳门金沙官网会员网址。提供澳门金沙官网APP下载,澳门金沙官网APP包含澳门金沙官网代理登录线路、澳门金沙官网会员登录线路、澳门金沙官网信用网开户、澳门金沙官网现金网开户、澳门金沙官网会员注册、澳门金沙官网线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论